Hắc Kỷ Tử Tây Tạng Sử Dụng Như Nào Để Thu Được Hiệu Quả Cao?

1. Cách dùng Hắc Kỷ Tử Tây Tạng giúp thu được hiệu quả cao.

Hắc kỷ tử Tây Tạng có thể dùng ăn trực tiếp, nấu cháo, hầm cùng các vị khác, ngâm rượu, hãm trà. Tuy nhiên, người ta khuyên hắc kỷ tử Tây Tạng nên dùng ngâm rượu và hãm trà. Bởi đó là 2 cách sử dụng đơn giản và hợp lý nhất giúp ta hấp thu hết tinh hoa của hắc kỷ tử Tây Tạng.

Cách ngâm rượu hắc kỷ tử Tây Tạng: chuẩn bị 1 kg hắc kỷ tử và 6 lít rượu ngon. Ngâm trong bình thủy tinh sạch. Ngâm sau 1 tuần có thể bắt đầu sử dụng.
Hãm trà: Lấy 200 ml nước ấm tầm 60 độ cho vào cốc thuỷ tinh sau đó cho 5 gr hạt kỷ tử Tây Tạng vào. Đợi 5 phút cho ngấm rồi uống.

Hắc kỷ tử Tây Tạng nên dùng ngâm rượu và hãm trà
Hắc kỷ tử Tây Tạng nên dùng ngâm rượu và hãm trà

2. Hắc Kỷ Tử Tây Tạng cùng những lưu ý cần biết

Không nên dùng nước lạnh hoặc nước sôi nhiệt độ quá cao để pha trà hắc kỷ tử Tây Tạng bởi nó sẽ phá huỷ hoạt chất trong hắc kỷ tử Tây Tạng. Và khi dùng nước sôi quá nóng, hắc quả tố sẽ không được phun ra nhiều và không có màu như pha đúng cách. Khi hoạt chất hắc quả tố phun ra hết thì 1 phần quả kỷ tử Tây Tạng sẽ phai thành trắng hoặc trong nhìn thấu được.

Ngoài ra hắc kì tử Tây Tạng khi pha với nước có tính kiềm (nước máy đun sôi) thì nó sẽ thành màu xanh lam, nhưng khi pha với có tính acid ( nước suối khoáng đun sôi) thì lại trở thành màu tím hồng. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, không ảnh hưởng đến hoạt chất có trong hắc kỳ tử Tây Tạng. Quý đạo hữu chú ý cách dùng Hắc Kỷ Tử Tây Tạng sẽ có được hiệu quả cao, màu trà đẹp.

Không nên dùng nước lạnh hoặc nước sôi nhiệt độ quá cao để pha trà hắc kỷ tử Tây Tạng
Không nên dùng nước lạnh hoặc nước sôi nhiệt độ quá cao để pha trà hắc kỷ tử Tây Tạng

3.Thỉnh hắc kỷ tử Tây Tạng ở đâu đảm bảo?

Với nhiều công dụng tuyệt vời như vậy nhưng hiện nay Hắc kỷ tử Tây Tạng ở Việt Nam chưa thật sự phổ biến, vì thế quý vị đạo hữu muốn thỉnh cũng không biết thỉnh hắc kỷ tử Tây Tạng ở đâu để đảm bảo sức khỏe và công dụng hiệu quả. Hoan hỷ thay CỬA HÀNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIỆN TÂM có nguồn cung cấp loại Hắc Kỷ Tử Tây Tạng kỳ diệu này chính gốc do có người thân bên Tây Tạng đi, về tại Việt Nam nên đảm bảo Hắc Kỷ Tử là hàng xách tay chính gốc, vì vậy quý đạo hữu có thể thỉnh Hắc Kỷ Tử Tây Tạng tại:

Địa chỉ: số 23, ngõ 125 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội.
SĐT: 0987.203.556
Zalo: 0987.203.556
Website: dongtrunghathaotop1.com

Nhận ship ở Hà Nội, nhận chuyển đi các tỉnh xa ngoài Hà Nội, chuyển phát nhanh toàn quốc và nước ngoài, liên hệ 0987.203.556 hoặc  Zalo: 0987.203.556

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0986 671 288