Khả năng bổ thận ích tinh của Hắc Kỷ Tử Tây Tạng so với Kỷ Tử Đỏ ra sao?

1. Hắc Kỷ Tử Tây Tạng có giá trị dinh dưỡng thế nào? 

Nói đến Kỷ tử đỏ, hẳn anh chị em hầu như được nghe đến và dùng qua, nhưng Kỷ tử đen hay còn gọi là Hắc Kỷ Tử thì có lẽ ít người biết đến. Kỷ tử đen chỉ mọc hoang dã ở Tây Tạng, có thể phát triển trong điều kiện môi trường cực khắc nghiệt, từ -5 độ C đến 40 độ C. Chính vì thế mà sản sinh ra một thứ quả cũng khác biệt so với các loại quả thông thường.

Có lẽ hợp chất được nghiên cứu nhiều nhất và tạo nên giá trị của Hắc Kỷ Tử Tây Tạng là hợp chất OPCs – là một loại chất chống oxy hóa. Hàm lượng hợp chất này trong Hắc Kỷ Tử Tây Tạng không có một loại thảo dược nào vượt qua, nó cao hơn Vitamin C gấp 20 lần và Vitamin E gấp 50 lần. Hàm lượng này có thể liên tưởng đến anh chị em dùng 20kg dâu tây nhưng hàm lượng chất chống oxy hóa không bằng dùng 60g Hắc Kỷ Tử Tây Tạng..

Nhờ chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa này nên người ta thường dùng nó trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh hiểm nghèo như ung thư, tim mạch, đặc biệt được phái nữ rất ưa chuộng pha trà uống để chống lão hóa và sáng đẹp da. ..

2. Khả năng bổ thận ích tinh của Hắc Kỷ Tử Tây Tạng so với Kỷ Tử Đỏ

Từ dược tính mà nói thì kỷ tử vốn xưa nay đều được xếp vào bậc nhất nhóm thuốc Bổ gan sinh huyết, ích thận sinh tinh và đều có tác dụng làm sáng mắt. Nhưng Hắc Kỷ Tử Tây Tạng thì vì có màu đen nên hẳn đi vào Thận nhiều hơn là đi vào huyết.

Do vậy khả năng bổ thận ích tinh hẳn vượt hơn hẳn so với Kỷ tử đỏ. Cũng vì Hắc kỷ tử có màu đen lên ngoài tính chất và dược tính giống Kỷ tử đỏ thì cũng có tác dụng đen râu tóc nữa, cũng như việc ăn vừng đen, đỗ đen, dâu đen, cây nhọ nồi đen, hạt nữ trinh tử đen để đen râu tóc vậy.

Hắc Kỷ Tử Tây Tạng có khả năng bổ thận ích tinh hẳn vượt hơn hẳn so với Kỷ tử đỏ
Hắc Kỷ Tử Tây Tạng có khả năng bổ thận ích tinh hẳn vượt hơn hẳn so với Kỷ tử đỏ

3. Đối tượng sử dụng Hắc Kỷ Tử Tây Tạng

Kỷ tử tuy có tác dụng rất tốt, nhưng không phải ai cũng có thể dùng được. Tính của Kỷ tử hơi lạnh nên với những anh chị em hay bị đầy bụng, lạnh bụng và đi cầu lỏng nát thì cũng không nên dùng. Nếu phải dùng thì nên dùng kèm với một vị khác ôn ấm để quân bình.

Cách dùng:
– Pha trà uống: thích hợp với nữ giới, mỗi lần lấy 3-5 g pha với nước sôi hãm như uống trà.
– Ngâm rượu: thích hợp với đàn ông để tăng cường tinh lực và mạnh gân cốt.

4.Thỉnh Hắc kỷ tử Tây Tạng ở đâu đảm bảo?

Với nhiều công dụng tuyệt vời như vậy nhưng hiện nay Hắc kỷ tử Tây Tạng ở Việt Nam chưa thật sự phổ biến, vì thế quý vị đạo hữu muốn thỉnh cũng không biết thỉnh Hắc kỷ tử Tây Tạng ở đâu để đảm bảo sức khỏe và công dụng hiệu quả. Hoan hỷ thay CỬA HÀNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIỆN TÂM có nguồn cung cấp loại Hắc Kỷ Tử Tây Tạng kỳ diệu này chính gốc do có người thân bên Tây Tạng đi, về tại Việt Nam nên đảm bảo Hắc Kỷ Tử là hàng xách tay chính gốc, vì vậy quý đạo hữu có thể thỉnh Hắc Kỷ Tử Tây Tạng tại:

Địa chỉ: số 23, ngõ 125 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội.
SĐT: 0987.203.556
Zalo: 0987.203.556
Website: dongtrunghathaotop1.com

Nhận ship ở Hà Nội, nhận chuyển đi các tỉnh xa ngoài Hà Nội, chuyển phát nhanh toàn quốc và nước ngoài, liên hệ 0987.203.556 hoặc  Zalo: 0987.203.556

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0986 671 288